Bài 6. Các phân tử sinh học

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Minh Lệ

Cơm không có vị ngọt nhưng khi chúng ta nhai kĩ thấy có vị ngọt là do tinh bột trong cơm đã biến thành chất gì?

Buddy
20 tháng 1 2023 lúc 21:52

Từ tinh bột sang đường mantozo enzyme amylase có trong nước bọt.


Các câu hỏi tương tự
Minh Lệ
Xem chi tiết
Minh Lệ
Xem chi tiết
Minh Lệ
Xem chi tiết
Minh Lệ
Xem chi tiết
Minh Lệ
Xem chi tiết
Minh Lệ
Xem chi tiết
Minh Lệ
Xem chi tiết
Minh Lệ
Xem chi tiết
Minh Lệ
Xem chi tiết