thu hoạch các loại quả vào lúc nào trong ngày là tốt nhất ? vì sao
Các loại nông sản nào sau đây được bảo quản thông thoáng ?
A. Trái vải,táo
B. xà lách , bông cải
C.Nho,Chôm chôm
D.Tỏi,củ hành
để đảm bảo được số lượng và chất lượng của nông sản phải tiến hành thu hoạch đúng độ chín , nhanh gọn và cẩn thận .
em hãy giải thích ý nghĩa của các câu trên .
để đảm bảo được số lượng và chất lượng của nông sản phải tiến hành thu hoạch đúng độ chín , nhanh gọn và cẩn thận .
em hãy giải thích các yêu cầu trên
Có những phương pháp chế biến nông sản nào. Lấy VD cụ thể.
MÌNH ĐANG CẦN GẤP. CẢM ƠN NHIỀU!
1. Tại sao phải thu hoạch đúng lúc nhanhn gọn cẩn thận ?
2. Bảo quản nông sản nhằm mục đính gì và bằng cách nào ?
3. Người ta thường chế biến nông sản bằng cách nào ? Cho VD
Em được mẹ giao cho đi chợ mưu thực phẩm cho cả tuần em hãy chọn 4 loại thực phẩm đảm bảo cân đối giữa các nhóm dinh dưỡng và đề xuất hình thức bảo quản chúng sao cho hợp lí.
Thu hoạch có ảnh hưởng như thế nào đối với việc bảo quản? Đảm bảo và chế biến có điểm gì giống và khác nhau?