để đảm bảo các món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn, trong các bữa ăn cần có những món nào ?
Giải thích vì sao _thực đơn phải có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn ?
_ thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn ?
_ Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế ?
Giúp mk với, sắp KTHK rồi Đừng bơ mk nha ~
thanks
Câu 1: Tại sao phải giữ vệ sinh an toàn thực
Câu 2: Nêu nguyên tắc xây dựng thực đơn? Kể tên các loaijmons ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn thường ngày
2. Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn là:
a) Số lượng và chất lượng món ăn
b) Loại món ăn chính theo cơ cấu bữa ăn
c) Đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế
3. Cách sắp xếp bàn ăn và cách phục vụ trong các bữa tiệc, liên hoan:
* Tiệc, liên hoan tự chọn( tự phục vụ)
* Tiệc, liên hoan có người phục vụ
Cơ cấu của bữa tiệc, liên hoan được thể hiện như thế nào
1. Thu nhập của gia đình là gì? Em đã làm gì để góp phần tăng thu nhập cho gia đình? Cho ví dụ
2. Muốn tổ chức bữa ăn chu đáo cần thực hiện theo quy trình nào?
Thiết lập các bữa ăn cơ hợp lí trong ngày của gia đình em
hãy nêu ngắn gọn cấu tạo của 1 bữa tiệc liên hoan chiêu đãi
em hãy xây dựng thực đơn cho bữa ăn hằng ngày của gđ mình|
Quy trình tổ chức bữa ăn gồm mấy bước,hãy kể tên các bước đó (HELP Meeeeeeee..... )