Bài 12: Sự biến đổi chất

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Châu Giang

Cho e hỏi:' Vì sao khi nấu đường quá lửa thì đường có vị đắng và mùi khét ?' cần TL gấp ạ

Khánh Hạ
6 tháng 1 2018 lúc 19:48

- Khi nấu đường quá lửa thì đường có vị đắng và mùi khét vì lúc này đường đã bị biến thành than.


Các câu hỏi tương tự
Trần Thế Minh
Xem chi tiết
Barbie
Xem chi tiết
Vo Thi Minh Dao
Xem chi tiết
Đỗ Thuỳ Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng My
Xem chi tiết
Luhan
Xem chi tiết
Công Tử Đua Đòi
Xem chi tiết
rem
Xem chi tiết
nguyễn ngọc thúy vi
Xem chi tiết