May mặc trong gia đình

Trần Khánh Hiền

chế biến thực phẩm nhằm mục đích gì ?

như ngọc channel
8 tháng 4 2017 lúc 20:45

* Mục đích của việc chế biến thực phẩm:

- Tạo món ăn ngon, dễ tiêu hóa

-Thay đổi hương vị, trạng thái thực phẩm

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

- Dự trữ được lâu

Bình luận (0)
Dung Đinh
10 tháng 4 2017 lúc 12:56

tạo hương vị thơm,ngon,dễ tiêu hóa và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
ttyytftff
Xem chi tiết
Taehyng Kim
Xem chi tiết
Bùi Thị Oanh
Xem chi tiết
Hoàng Gia Hân
Xem chi tiết
Thị Ngọc Thảo Đinh
Xem chi tiết
Sunny Vlog
Xem chi tiết
Thịnh Thảo
Xem chi tiết
Thị Ngọc Thảo Đinh
Xem chi tiết
Ngô Minh Gia Huy
Xem chi tiết