Nấu ăn trong gia đình

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Đan Anh

. Chất khoáng có nhiều trong thủy, hải sản. ĐÚNG HAY SAI?

Giúp tui...

. Nguyễn Trần Thành Đạt

. Đặng Thị Cẩm Tú

. Đỗ Hương Giang

. Phan Thùy Linh

. Mai Nguyễn

. ......

. Sợ ko ai trả lời nên tui tag nhaa <33

Lưu Hạ Vy
27 tháng 4 2017 lúc 18:12

Nghĩ là có vì thủy sản , hải sản ( tôm , cá , cua ,..... biển ) sống ở biển nên chúng hấp thụ nhiều muối khoáng ( từ biển ) nên giàu chất khoáng.

P/s : Mí bài pn đăng lên -,- chẳng hiểu bài nào :v trl bừa :))

Nguyễn Anh Duy
1 tháng 5 2017 lúc 9:58

Bạn Đỗ Hương Giang tl như vậy là chưa đúng (tuy kết quả đúng :v). Trong thủy hải sản, chất khoáng đóng vai trò rất quan trọng. Nó điều hòa áp suất thẩm thấu (công nghệ 7 mình học thầy có nói từ "thẩm thấu"), góp phần cấu tạo các bộ xương, vỏ tôm. Bổ sung chất dinh dưỡng còn thiếu,... Vì vậy, cần một lượng lớn chất khoáng để có thể đảm bảo các yêu cầu trên nên thủy hải sản giàu chất khoáng.

Khuyên nho nhỏ: Nếu trong bài kiểm tra, có câu hỏi "đúng hay sai" thì bạn nên chứng minh mới kết luận nhé. Chưa gì mà kết luận coi như bài đó QUẸT.

Đan Anh
27 tháng 4 2017 lúc 18:30

Đỗ Hương Giang đúng thiệt hôg dạ?

Cancer love
29 tháng 4 2017 lúc 16:25

Đúngok


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Thị Liên
Xem chi tiết
Đỗ Hoàng Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Liên
Xem chi tiết
Thùy Dương Nguyễn
Xem chi tiết
Lê An Nguyên
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Liên
Xem chi tiết
Lê Lộc Phúc Tiên
Xem chi tiết
Huy Tang
Xem chi tiết