Bài 32. Các loại quả

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trần Thị Anh Thư

Bài 1 . Quán mộng khác với quả hạch ở điểm nào ? Hãy kể tên 3 loại quả mọng và ba loại quả hạch loại quả hạch có ở địa phương của em .

Bài 2 . Người ta đã có những cách gì để bảo quản và chế biến các loại quả thịt ?

༺ℒữ༒ℬố༻
10 tháng 1 2018 lúc 18:19

Câu 1:

Quả mọng khác với quả hạch ở chỗ: quả mọng có phần thịt quả rất dày và mọng nước (quả chanh, quả hồng, quả đu đủ…). Ở quả hạch, ngoài phần thịt quả, còn có hạch rất cứng chứa hạt bên trong (quả nhót, quả mơ, quả táo…).
còn quả ở địa phương bạn thì mk chịu

Câu 2:

để tủ lạnh

hoặcCó nhiều cách bảo quản và chế biến các loại quả thịt: Rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô, đóng hộp, ép lấy nước, chế tinh dầu...

Công chúa ánh dương
10 tháng 1 2018 lúc 19:01

Bài 1. Quả mọng khác với quả hạch ở điểm nào ? Hãy kể tên ba loại quả mọng và ba loại quả hạch có ở địa phương của em.

Trả lời:

- Quả mọng khác với quả hạch ở chỗ: quả mọng có phần thịt quả rất dày và mọng nước (quả chanh, quả hồng, quả đu đủ...).

- Ở quả hạch, ngoài phần thịt quả, còn có hạch rất cứng chứa hạt bên trong (quả nhót, quả mơ, quả táo...).

- Ví dụ :

+ Quả mọng : cà chua, quả chuối, quả cam ...

+ Quả hạch : quả xoài, quả táo,quả nhót, ...

Bài 2 . Người ta đã có những cách gì để bảo quản và chế biến các loại quả thịt ?

Trả lời: Có nhiều cách bảo quản và chế biến các loại quả thịt: Rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô, đóng hộp, ép lấy nước, chế tinh dầu,để tủ lạnh,...

Komorebi
10 tháng 1 2018 lúc 18:21

Bài 1. Quả mọng khác với quả hạch ở điểm nào ? Hãy kể tên ba loại quả mọng và ba loại quả hạch có ở địa phương của em.

Trả lời: Quả mọng khác với quả hạch ở chỗ: quả mọng có phần thịt quả rất dày và mọng nước (quả chanh, quả hồng, quả đu đủ...). Ở quả hạch, ngoài phần thịt quả, còn có hạch rất cứng chứa hạt bên trong (quả nhót, quả mơ, quả táo...).

Bài 2 . Người ta đã có những cách gì để bảo quản và chế biến các loại quả thịt ?

Trả lời: Có nhiều cách bảo quản và chế biến các loại quả thịt: Rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô, đóng hộp, ép lấy nước, chế tinh dầu...


Các câu hỏi tương tự
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Lê Chi
Xem chi tiết
Vũ Hải Đường
Xem chi tiết
Vũ Hải Đường
Xem chi tiết
Monica Khanh Huyen
Xem chi tiết
Nguyễn Đàm Linh
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
psasusaku
Xem chi tiết
Nguyễn Thảo Linh
Xem chi tiết