Bài 4: Nitrogen

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Buddy

a) Tại sao nitrogen lỏng được dùng để bảo quản mẫu vật phẩm trong y học?

b) Tại sao dùng khí nitrogen để làm căng vỏ bao bì thực phẩm mà không dùng không khí?

Khai Hoan Nguyen
20 tháng 8 2023 lúc 8:21

a. Ở -196 độ C, nitrogen hoá lỏng. Vì môi trường rất lạnh nên thuận tiện để bảo quản mẫu vật trong y học.

b. Nitrogen khá trơ nên sẽ ngăn cho thực phẩm không bị oxy hoá, ôi thiu.


Các câu hỏi tương tự
Quoc Tran Anh Le
Xem chi tiết
Buddy
Xem chi tiết
Buddy
Xem chi tiết
Buddy
Xem chi tiết
Buddy
Xem chi tiết
Buddy
Xem chi tiết
Buddy
Xem chi tiết
Buddy
Xem chi tiết