Sinh học 8

Bảo Pon

(4) Làm thế nào để thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm?

Nguyễn Trần Thành Đạt
16 tháng 1 2017 lúc 22:24

Để thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm cần:

- Chọn thức ăn tươi, sạch, có giá trị dinh dưỡng, không có màu sắc và mùi vị lạ.

- Dùng nước sạch để rửa thực phẩm, dụng cụ và để nấu ăn.

- Nấu chín thức ăn, nấu xong nên ăn ngay, thức ăn chưa dùng hết phải bảo quản đúng cách.

Bình luận (1)
Bình Trần Thị
16 tháng 1 2017 lúc 23:07

Để thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm cần:

- Chọn thức ăn tươi, sạch, có giá trị dinh dưỡng, không có màu sắc và mùi vị lạ.

- Dùng nước sạch để rửa thực phẩm, dụng cụ và để nấu ăn.

- Nấu chín thức ăn, nấu xong nên ăn ngay, thức ăn chưa dùng hết phải bảo quản đúng cách.

Bình luận (0)
Phạm Thu Thủy
17 tháng 1 2017 lúc 19:37

Để thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm cần:

- Chọn thức ăn tươi, sạch, có giá trị dinh dưỡng, không có màu sắc và mùi vị lạ.

- Dùng nước sạch để rửa thực phẩm, dụng cụ và để nấu ăn.

- Nấu chín thức ăn, nấu xong nên ăn ngay, thức ăn chưa dùng hết phải bảo quản đúng cách.

Bình luận (0)
Không Phải Chấn Điền
20 tháng 1 2017 lúc 21:23

Cho mình hỏi tại sao lại vận chuyển và hấp thụ các chất dinh dưỡng bằng hai con đường vậy ? Cho mình cảm ơn( bài 29 sinh học 8) ?

Bình luận (0)
Trần Nguyễn Bảo Quyên
23 tháng 1 2017 lúc 17:51

+ chọn những thực phẩm tươi, sạch

+ rửa thực phẩm dưới vòi nước sạch

+ nấu chín thức ăn

+ bảo quản thực phẩm đúng cách

Bình luận (0)
Trần Nguyễn Bảo Quyên
23 tháng 1 2017 lúc 17:52

Để thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm cần:

- Chọn thức ăn tươi, sạch, có giá trị dinh dưỡng, không có màu sắc và mùi vị lạ.

- Dùng nước sạch để rửa thực phẩm, dụng cụ và để nấu ăn.

- Nấu chín thức ăn, nấu xong nên ăn ngay, thức ăn chưa dùng hết phải bảo quản đúng cách.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
BICH HOA DUONG
Xem chi tiết
Jas Lavender
Xem chi tiết
haylabancuanhau
Xem chi tiết
ĐỖ VÂN ANH
Xem chi tiết
Sann Sann
Xem chi tiết
Đăng Đào
Xem chi tiết
Mặt Trời Và Mặt Trăng
Xem chi tiết
lan
Xem chi tiết
pham thi thuy
Xem chi tiết