lúa, ngô, khoai mì, sắn,...
lúa, ngô, khoai mì, sắn,...
Kể tên một số loại lương thực - thực phẩm được sử dụng làm nguyên liệu để chế biến nước mắm, dầu ăn
Quan sát thực tế, hoàn thành thông tin theo mẫu bảng 14.1
Kể tên một số loại thực phẩm gia đình em thường sử dụng hằng ngày
Hằng ngày gia đình em thường sử dụng những loại lương thực, thực phẩm nào? Em biết gì về tính chất của các loại lương thực - thực phẩm đó?
Để sử dụng lương thực - thực phẩm an toàn em thường phải chú ý những điều gì?
Hãy thiết kế một áp phích tuyên truyền về việc giữ vệ sinh an toàn thực phẩm
Nêu một số dấu hiệu nhận biết thực phẩm bị hỏng?
Tại sao trên bao bì và vỏ hộp các loại thực phẩm thường ghi hạn sử dụng?
Các loại thức ăn nào chứa nhiều chất đạm?
A. Rau xanh B. Gạo C. Thịt D. Ngô