- Nguyên liệu thực phẩm cho món xào:
+ Thịt: Gà, bò, heo, cừu, cá, tôm, etc.
+ Rau cải: Cải bắp, cải thảo, cải xoong, cải ngọt, bí đỏ, etc.
+ Củ quả: Cà rốt, khoai tây, cà chua, cần tây, bí đỏ, hành tây, nấm, etc.
+ Gia vị: Hành tỏi, gừng, ớt, tiêu, dầu ăn, nước mắm, dầu mè, etc.
+ Các loại nước sốt: Nước tương, nước mắm, xốt cà chua, xốt ớt, etc.
- Thực đơn món xào:
+ Món 1: Xào thịt gà với rau cải và cà rốt.
+ Món 2: Xào thịt bò với hành tây, cà chua và ớt.
+ Món 3: Xào tôm sú với nấm và cần tây.
+ Món 4: Xào cá hồi với bí đỏ và hành tỏi.
+ Món 5: Xào thịt lợn với cải bắp và gừng.
Đúng 0
Bình luận (0)