1/ cấu tạo của hạt gồm: vỏ, phôi và chất dinh dưỡng dự trữ
2/đặc diểm một số loại quả chính:
- quả khô khi chín thì vỏ khô, cứng và mỏng. Có hai loại quả khô: quả khô nẻ và quả khô không nẻ
- Qủa thịt khi chín thì mềm, vỏ dày chứa đầy thịt quả. Qủa gồm toàn thịt gọi là quả mọng, quả có hạch cứng bao bọc lấy hạt gọi là quả hạch
1/ Cấu tạo của hạt gồm: vỏ, phôi và chất dinh dưỡng dự trữ
2/ Đặc điểm của 2 loại quả chính:
- Qủa khô: Khi chín thì vỏ khô, cứng và mỏng
Gồm 2 loại là quả khô nẻ và quả khô không nẻ
- Qủa thịt: Khi chín thì mềm, vỏ dày chứa đầy thịt quả
Gồm 2 loại là quả mọng và quả hạch
1. vỏ , phôi và chất dinh dưỡng dự trữ
2.