Bài 22: Quy trình tổ chức bữa ăn

Tham khảo :

- Làm sạch thực phẩm : loại bỏ những phần không ăn được và sử dụng các biện pháp để thực phẩm được sạch như rửa, lau, nhúng, tráng...

- Pha chế thực phẩm : cắt, thái thực phẩm theo yêu cầu của từng món ăn .

- Tẩm ướp thực phẩm : sử dụng các loại gia vị, hương liệu... ướp thực phẩm theo nhu cầu và sở thích (nếu cần). 

Bình luận (0)
Phong Thần
29 tháng 5 2021 lúc 9:42

- Làm sạch thực phẩm: Loại bỏ những phần không ăn được và sử dụng các biện pháp giúp thực phẩm được sạch như rửa, lau, nhúng, tráng,...

- Pha chế thực phẩm: Cắt, thái thực phẩm theo yêu cầu của từng món ăn

- Tẩm ướp thực phẩm: Sử dụng các loại gia vị, hương liệu,... để ướp thực phẩm theo nhu cầu và sở thích cá nhân.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Võ Lê Như Quỳnh
Xem chi tiết
Mai Đức Phong thông minh
Xem chi tiết
Bùi Thị Thu Diễm
Xem chi tiết
marian
Xem chi tiết
Gameming Moba
Xem chi tiết
thiều khánh vân
Xem chi tiết
Mai Đức Phong thông minh
Xem chi tiết
Trần Ngọc Linh
Xem chi tiết
Jung Kook
Xem chi tiết