Khi làm món nướng em thường dùng thịt những loại động vật nào ?
Em sẽ làm gì khi bạn mình sử dụng thức ăn không được chế biến và bảo quản an toàn
Trình bày yêu cầu kĩ thuật của chế biến món ăn không sử dụng nhiệt ?
Câu 1: trong chế biến món ăn cần đảm bảo vệ sinh môi trường gì
cÂu 2:Món nấu gồm những thực phẩm để chế biến nào
Câu 3: khi nấu nướng thường bị bỏng do nhiệt, em hãy trình bày cách phòng chống
Câu 4: khăn ăn bằng giấy thường đặt ở vị trí nào
Câu 5: xây dựng một thực đơn gồm những loại món nào
Giúp gấp với, e sắp kt hk môn này ạ!!!!
1. Nêu vai trò và vị trí của nghề nấu ăn?
2. Nêu yêu cầu của nghề nấu ăn?
3. Trình bày cách sử dụng và bảo quản các dụng cụ và thiêt bị nhà bếp?
4. Nêu các nguyên nhân gây tai nạn trong nấu ăn và biện pháp phòng?
Cảm ơn trước ạ!
Mọi người giúp mình câu này với . Mình đang cần gấp
+ Nêu cách sử dụng các đồng hồ đo điện . Ghi các kí hiệu trên mặt đồng hồ .
Nêu quy định chế biến và yêu cầu kĩ thuật trong chế biến món ăn?
Nêu một số biện pháp nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường trong việc chuẩn bị và chế biến món ăn có sử dụng nhiệt?
những loại thức ăn có đặc gì thì thay thế được cho nhau?
trong chế biến món ăn cần thực hiện những yêu cầu j để bảo vệ môi trường