HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
C=(2-1)(22+1)(24+1)(28+1)(216+1)
2C=(22-1)(22+1)(24+1)(28+1)(216+1)
2C=(24-1)(24+1)(28+1)(216+1)
2C=(28-1)(28+1)(216+1)
2C=(216-1)(216+1)
2C=232-1
C=\(\dfrac{2^{32}-1}{2}\) mà D=232
=>D>C vì C còn -1 :2 còn D giữ nguyên
có vẻ đề sai bạn ơi
mik chỉ nói zậy chứ ko chắk lắm :x :x
có a+b+c = 0 => a^2+b^2+c^2+2(ab+bc+ac) = 0 mà a^2+b^2+c^2 = 2 => ab+bc+ac = -1 => a^2b^2+b^2c^2+a^2c^2 + 2ab^2c+2a^2bc+2abc^2 = 1 =>a^2b^2+b^2c^2+a^2c^2 + 2abc(b+a+c) = 1 =>a^2b^2+b^2c^2+a^2c^2 = 1 Ta bình phương cái a^2+b^2+c^2 lên đc là a^4+b^4+c^4 + 2a^2b^2+2a^2c^2+2b^2c^2=4 => a^4+b^4+c^4 + 2(a^2b^2+a^2c^2+b^2c^2) = 4 mà ở trên là a^2b^2+b^2c^2+a^2c^2 = 1 => a^4+b^4+c^4 +1 =4 a^4+b^4+c^4 = 3 :3 nhớ thank nha :3
(2x+y)3=8x3+12x2y+6xy2+y3
(x-2y)3=x3-6x2y+12xy2-8y3 OK