HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Chủ đề
Câu hỏi trắc nghiệm
Kiểm tra
Bỏ qua
Tiếp tục
Thảo luận
Luyện tập lại
Câu hỏi kế tiếp
Báo lỗi
Nhiệt độ nào là an toàn trong nấu nướng ?
Vi khuẩn sinh sôi và nảy nở mạnh nhất ở nhiệt độ nào ?
Sự xâm nhập của chất độc vào thực phẩm được gọi là:
Thế nào là nhiễm trùng thực phẩm?
Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm độc thực phẩm?
Thời gian bảo quản trứng tươi trong tủ lạnh là:
Có mấy nguyên nhân gây ngộ độc thức ăn?
Những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm gồm:
Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm?
Thời gian bảo quản cá, tôm, cua, sò tươi trong tủ lạnh là: