Tuyển cộng tác viên cho hoc24

Hôm nay - ngày 05/09, một năm học mới lại bắt đầu. HOC24 xin chúc các em học sinh luôn luôn nỗ lực, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng và phấn đấu để trở thành những người con ngoan, trò giỏi.

Hoc24 có được sự phát triển như hôm nay là nhờ sự đóng góp vô tư, nhiệt tình của tất cả các em. Với mong muốn trở thành ngôi trường thứ hai của mọi học sinh Việt Nam, HOC24 luôn lắng nghe và hoàn thiện mình, và một điều không thể thiếu đó là sự cộng tác của các em học sinh yêu quý trên HOC24. Với mong muốn như vậy, HOC24 cần tìm kiếm các bạn học sinh giỏi, nhiệt tình để tham gia làm Cộng tác viên (CTV) trên cộng đồng HOC24.

Khai giảng

Điều kiện được chọn làm CTV và quyền lợi CTV:

 - Những người đã có đóng góp nhất định cho HOC24, cụ thể đó là những bạn đạt trên 250GP.

 - Sau khi được chấp thuận làm cộng tác viên, các bạn được gán nhãn CTV khi gửi lời giải trên diễn đàn hỏi đáp.

 - Cuối mỗi học kỳ, tùy theo đóng góp các CTV, HOC24 sẽ thưởng các phần quà có giá trị từ 100.000đ đến 500.000đ. Bạn nào không tiện nhận quà thì HOC24 sẽ chuyển tiền mặt hoặc mã thẻ cào điện thoại cho phụ huynh.

- Tham gia hướng dẫn và giúp đỡ các bạn khác hoặc các bạn lớp dưới cũng là cơ hội để các CTV học giỏi hơn, biết thêm các kĩ năng trình bày cho người khác hiểu, các kĩ năng công nghệ thông tin.

 Nghĩa vụ CTV:

 - Trả lời nghiêm túc, không trả lời các câu hỏi tầm thường, không copy bài của bạn khác.

 - Không hô hào các bạn khác tick đúng cho mình, không có hành vi gian lận để tăng điểm.

 - Câu hỏi nào không biết, không làm được thì không trả lời.

 - Nếu bị phát hiện các hành vi trên, HOC24 sẽ chấm dứt hợp tác với CTV.

Đăng kí làm CTV:

Các bạn có điểm hỏi đáp trên 250GP có nguyện vọng làm CTV hãy click vào link sau để đăng ký: https://goo.gl/forms/2sr1v14zlqtsQ4V32 (Đã hết hạn nhận đăng ký)

Danh sách CTV đợt 1