Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
10B3 Đặng Thị Bảo Hân
Xem chi tiết
Danni
Xem chi tiết

Em cần tất cả bài à?

Trần Anh Thư
Xem chi tiết
Ngô Phương
27 tháng 12 2022 lúc 17:08

1 staying

2 her

3 was

4 There

5 him

6 He

7 gave

8 of

9 you

10 at

Hoàng Như Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Trúc
Xem chi tiết
Nguyễn Trân Ni
Xem chi tiết
Iridescent
12 tháng 7 2024 lúc 20:35

16, a

17, a

18, d

19, a

20, b

21, c

baodzht
28 tháng 4 2022 lúc 13:17

17 B: (động vật hoang dã)

19 A:(khí hậu mưa)

20 B(bị động và expect+to-v)

21 C(động lực)

Sinh Viên NEU
13 tháng 7 2024 lúc 8:44

16 A

17 A

17 D

19 A

20 B

21 C

nhi uyên
Xem chi tiết
Nguyễn Lê Phước Thịnh
30 tháng 11 2021 lúc 19:37

Bài 2: 

Để hai đồ thị song song thì \(\left\{{}\begin{matrix}m^2-2=-1\\m+2\ne3\end{matrix}\right.\Leftrightarrow m=-1\)

Nguyễn Hoàng Minh
30 tháng 11 2021 lúc 19:37

Bài 2:

\(\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}m^2-2=-1\\m+2\ne3\end{matrix}\right.\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}m^2=1\\m\ne1\end{matrix}\right.\Leftrightarrow m=-1\)

Phong Miên
Xem chi tiết
Trần Tuấn Hoàng
6 tháng 5 2022 lúc 19:58

-Bài 3:

2) -Áp dụng BĐT Caushy Schwarz ta có:

\(A=\dfrac{1}{x^3+3xy^2}+\dfrac{1}{y^3+3x^2y}\ge\dfrac{\left(1+1\right)^2}{x^3+3xy^2+3x^2y+y^3}=\dfrac{4}{\left(x+y\right)^3}\ge\dfrac{4}{1^3}=4\)-Dấu "=" xảy ra khi \(x=y=\dfrac{1}{2}\)

Nguyễn Rita
Xem chi tiết
Akai Haruma
4 tháng 8 2021 lúc 18:29

1a.

$x^2-5x+6=x^2-2x-(3x-6)=x(x-2)-3(x-2)=(x-2)(x-3)$

1b.

$3x^2+9x-30=3(x^2+3x-10)=3(x^2-2x+5x-10)$

$=3[x(x-2)+5(x-2)]=3(x-2)(x+5)$

1c.
$x^2-3x+2=(x^2-x)-(2x-2)=x(x-1)-2(x-1)=(x-1)(x-2)$

1d.

$x^2-9x+18=x^2-3x-(6x-18)=x(x-3)-6(x-3)=(x-3)(x-6)$

1e.

$x^2-6x+8=x^2-2x-(4x-8)=x(x-2)-4(x-2)=(x-2)(x-4)$

Akai Haruma
4 tháng 8 2021 lúc 18:31

1f.
$x^2-5x-14=x^2-7x+2x-14=x(x-7)+2(x-7)=(x+2)(x-7)$

1g.

$x^2+6x+5=(x^2+x)+(5x+5)=x(x+1)+5(x+1)=(x+1)(x+5)$

1h.

$x^2-7x+12=x^2-3x-(4x-12)=x(x-3)-4(x-3)=(x-3)(x-4)$

1i.

$x^2-7x+10=(x^2-2x)-(5x-10)=x(x-2)-5(x-2)=(x-2)(x-5)$

Akai Haruma
4 tháng 8 2021 lúc 18:35

2a.

$3x^2-5x-2=(3x^2-6x)+(x-2)=3x(x-2)+(x-2)$

$=(x-2)(3x+1)$

2b. 

$2x^2+x-6=(2x^2+4x)-(3x+6)=2x(x+2)-3(x+2)$

$=(2x-3)(x+2)$

2c.

$7x^2+50x+7=(7x^2+49x)+(x+7)$

$=7x(x+7)+(x+7)=(7x+1)(x+7)$

2d. 

$12x^2+7x-12=(12x^2-9x)+(16x-12)$

$=3x(4x-3)+4(4x-3)=(4x-3)(3x+4)$

2e.

$15x^2+7x-2=15x^2-3x+10x-2$

$=3x(5x-1)+2(5x-1)=(5x-1)(3x+2)$