Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Những câu hỏi liên quan
PINK HELLO KITTY
Xem chi tiết
Nguyễn Thùy Trang
8 tháng 11 2016 lúc 13:19

MaxA=2,0896 vì |3-2014x| luôn lớn hơn hoặc bằng 0 với mọi x

\(\Leftrightarrow3-2014x=0\)

\(\Leftrightarrow x=\frac{2014}{3}\)

Vậy MaxA=2,0896 \(\Leftrightarrow x=\frac{2014}{3}\)

FUCK
Xem chi tiết
Nguyễn Duy Thái
1 tháng 3 2016 lúc 20:13

Câu 1 nha bạn 

x^4 + x^3 + x^2 + 2014x^2 + 2014x + 2014 + 1 - x^3

=> x^4 + x^3 + x^2 + 2014x^2 + 2014x + 2014 - x^3 - 1

=> x^2 ( x^2 + x + 1 ) + 2014 ( x^2 + x + 1 ) - ( x - 1 )( x^2 + x + 1 ) 

=> ( x^2 + x + 1 )( x^2 + 2014 - x - 1)

Như Ý Nguyễn Lê
Xem chi tiết
Phạm Hồng Ánh
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Đăng
16 tháng 2 2021 lúc 13:50

Ta có: \(x=2013\Leftrightarrow x+1=2014\)

Thay vào ta được

\(C=x^4-\left(x+1\right)x^3+\left(x+1\right)x^2-\left(x+1\right)x+x+1\)

\(C=x^4-x^4-x^3+x^3+x^2-x^2-x+x+1\)

\(C=1\)

Vậy C = 1

Khách vãng lai đã xóa
la thị ngọc hân
Xem chi tiết
Đức Minh
24 tháng 4 2017 lúc 17:35

5 Câu :V chia ra phần 1 2 câu phần 2 3 câu nhé ;v

Câu 1 : Theo đề ta có : \(\left(x+1\right)^{2014}+\left(y-1\right)^{2016}=0\)

\(\left\{{}\begin{matrix}\left(x+1\right)^{2014}\ge0\forall x\\\left(y-1\right)^{2016}\ge0\forall y\end{matrix}\right.\Rightarrow\left\{{}\begin{matrix}\left(x+1\right)=0\\\left(y-1\right)=0\end{matrix}\right.\Rightarrow\left\{{}\begin{matrix}x=-1\\y=1\end{matrix}\right.\)

Vậy GTBT \(3x^7-5y^6+1=3\cdot\left(-1\right)^7-5\cdot1^6+1=-7\)

Câu 2 : Để \(T\left(x\right)=x^{2014}-x=0\)

\(\Leftrightarrow x^{2014}=x\)

\(x^{2014}\ge0\forall x\rightarrow x\ge0\) (vì \(x^{2014}=x\))

Vậy x nhận hai giá trị là x = \(\left(0;1\right)\) thì GTBT T(x) bằng 0.

Tran VAN VY
Xem chi tiết
Ken Tom Trần
29 tháng 7 2016 lúc 9:48

cho 2014=2013+1 thay vào ta có:\(B=x^{2013}-\left(2013+1\right)x^{2012}+\left(2013+1\right)x^{2011}-...-\left(2013+1\right)x^2+\left(2013+1\right)x-1\)

\(=x^{2013}-\left(x+1\right)x^{2012}+\left(x+1\right)x^{2011}-...-\left(x+1\right)x^2+\left(x+1\right)x-1\)

\(=x^{2013}-x^{2013}-x^{2012}+x^{2012}+x^{2011}-...-x^3-x^2+x^2+x-1\)

\(=x-1=2013-1=2012\)

Hà Như Thuỷ
29 tháng 3 2016 lúc 17:57

nhiều quáhuhu

Ngân Hoàng Xuân
29 tháng 3 2016 lúc 18:22

lớp 7 hả

dao quang hieu
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Quý
13 tháng 11 2015 lúc 20:16

Để A nhỏ nhất => |2014x + 2015| nhỏ nhất

Mà |2014x + 2015| \(\ge\)0

=> |2014x + 2015| = 0

2014x + 2015 = 0

2014x = -2015

x = -2015/2014

A = 2014.2015/2015 = 2014

Vậy Amin = 2014 tại x = -2015/2014      

Nguyễn Ngọc Duy Khánh
Xem chi tiết
Vũ Trang
Xem chi tiết