Bài 1. Bài mở đầu

Bùi Thị Lan Hương

Ngộ đỗ thức ăn không do vi khuẩn có tính chất :

A. Tỷ lệ ngộ độc thấp, tỷ lệ tử vong cao

B. Tỷ lệ ngộ độc thấp, tỷ lệ tử vong thấp

C. Tỷ lệ ngộ độc cao, tỷ lệ tử vong cao

D. Tỷ lệ ngộ độc cao, tỷ lệ tử vong thấp

Thời Sênh
25 tháng 7 2018 lúc 21:12

Ngộ đỗ thức ăn không do vi khuẩn có tính chất :

A. Tỷ lệ ngộ độc thấp, tỷ lệ tử vong cao

B. Tỷ lệ ngộ độc thấp, tỷ lệ tử vong thấp

C. Tỷ lệ ngộ độc cao, tỷ lệ tử vong cao

D. Tỷ lệ ngộ độc cao, tỷ lệ tử vong thấp

Bình luận (0)
Phạm Thị Ngọc  Huyền
27 tháng 7 2018 lúc 8:16

B .

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Bùi Thị Lan Hương
Xem chi tiết
Vi Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Nguyệt Hà
Xem chi tiết
Hoàng Văn Anh
Xem chi tiết
Thúy Đinh
Xem chi tiết
Le Le Le
Xem chi tiết
Bùi Thị Lan Hương
Xem chi tiết
Long Luyen Thanh
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Lệ Diễm
Xem chi tiết