Bài 40: Sản xuất thức ăn vật nuôi

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
anhduy1312

vì sao đối với thức ăn sắn, khoai tây, đỗ tương phải chế biến mới sử dụng được?

giúp mình với sắp kiểm tra 1 tiết rùi

B.Thị Anh Thơ
27 tháng 3 2019 lúc 21:43

Vì sắn và khoai có axit HCN hiđric là độc nên phải chế biến mới sử dụng được

Trong ngô có sáp nên chế biến

Vở cứng đỡ tương có sử tổng hợp vitamin B1 nên phải chế biến


Các câu hỏi tương tự
dai vu
Xem chi tiết
Phạm Hải Vân
Xem chi tiết
Ky Giai
Xem chi tiết
Ky Giai
Xem chi tiết
Phạm Hải Vân
Xem chi tiết
nguyen kha
Xem chi tiết
Linh Đỗ
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Trâm
Xem chi tiết
Nguyễn Mai Chi
Xem chi tiết