Bài 21: Ôn tập chương I

Hà Minh Châu

Trong quy trình chế biến chè xanh khi thu hái nguyên liệu búp chè phải đạt tiêu chuẩn nào? A một tôm hai lá non B 1 tôm Ba lá non C 1 tôm bốn lá non D một tôm năm lá non

❤ ~~ Yến ~~ ❤
8 tháng 4 2021 lúc 19:07

Đáp án: B

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Mai Hà
Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Anh
Xem chi tiết
Hà Minh Châu
Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Anh
Xem chi tiết
Mai
Xem chi tiết
Kim Vanh
Xem chi tiết
Mai
Xem chi tiết
Dũng Nguyễn
Xem chi tiết
Trọng Lê
Xem chi tiết