Ôn tập

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
datcoder

Trong ba nhóm mối nguy đã học ở bài “An toàn vệ sinh thực phẩm”, mối nguy nào có thể dễ nhận biết và kiểm soát hơn? Cho ví dụ.

datcoder
28 tháng 4 lúc 14:54

Trong ba nhóm mối nguy đã học ở bài "An toàn vệ sinh thực phẩm", mối nguy vật lí có thể dễ nhận biết và kiểm soát hơn, vì chúng ta có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường và có những biện pháp đơn giản để phòng ngừa.

Ví dụ: Để tránh dị vật trong thức ăn, chúng ta cần rửa sạch nguyên liệu, loại bỏ đất cát; đồng thời ăn mặc gọn gàng, giữ gọn tóc trong quá trình nấu ăn.