Tuần 5

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn  Việt Dũng

Tìm hiểu những nguy cơ khi không thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm

1. Trao đổi với bạn về những nguy cơ khi không thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo gợi ý ở những tranh sau:

2. Kể thêm các nguy cơ khác khi không thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguyễn  Việt Dũng
21 tháng 7 lúc 15:20

1. Những nguy cơ khi không thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm:

- Tranh 1: Đau bụng, tiêu chảy.

- Tranh 2: Nôn, ngộ độc thực phẩm.

- Tranh 3: Đau bụng giun

- Tranh 4: Nhập viện do đau bụng, sốt, ngộ độc thực phẩm.

2. Các nguy cơ khi không thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm: rối loạn tiêu hóa gây đầy hơi, rối loạn thần kinh gây đau đầu, hôn mê, tê liệt các chi, huyết áp thay đổi, rối tiểu, bí tiểu…