Thủy phân 51,3g hỗn hợp saccarozơ và Mantozo ( tỉ lệ mol 2:1) trong môi trường axit vs Hiệu suất 75% sau pư thu đc m gam glucozơ. Giá trị của m là?
Thủy phân hoàn toàn gam hỗn hợp saccarozơ và Mantozo ( tỉ lệ mol 1:2) trong môi trường axit sau pư thu đc 45g glucozơ . Giá trị của m là?
Thủy phân hoàn toàn 85,5g hỗn hợp Mantozo và Saccarozơ ( tỉ lệ mol 2:3) trong môi trường axit sau pư thu đc m gam Fructozo . Giá trị của m là?
Thủy phân đến cùng 40,5g tính bột và Xenlulozơ trong môi trường axit vs hiệu suất các pư thủy phân đều là 80% thì thu đc m gam glucozơ.Giá trị m là?
Tiến hành pư thủy phân 100g dd saccarozơ nồng độ x% , sau pư thu đc dd có chứa 24,3g glucozơ. Biết hiệu suất pư thủy phân là 90%. Giá trị của x ?
Khi thủy phân hoàn toàn m gam saccarozơ trong môi trường axit người ta thu đc 45g Fructozo. Giá trị m là?
Chia 1 lượng tinh bột thành 2 phần bằng nhau: Phần I : Tiến hành quá trình lên men rượu thì đc 50 lít ancol etylic 36,8° ( biết khối lượng riêng của ancol etylic nguyên chất là 0,8g/ml) Phần II: Thủy phân hoàn toàn trong môi trường axit vs hiệu suất H% trung hoà dd sau thủy phân rồi đem sản phẩm thủ đc hiđro hoá hoàn toàn bằng H2 dư (Ni,t°), sau khi pư hoàn toàn thu đc 23,296kg sobitol . Giá trị H là?
1. Thủy phân hoàn toàn Xenlulozơ trong dung dịch axit H2SO4 70% thu được cacbohidrat nào, nêu công thức phân tử của chất đó? 2. Cho m gram glucozơ phản ứng hoàn với lượng dư dung dịch AgNO3/NH3, đun nóng, thu được 75.6g Ag. Giá trị m là bao nhiêu?
Đun nóng dung dịch chứa m gam glucozơ với dd AgNO3/NH3 thì thu được 10,8 Ag. Giá trị m là bao nhiêu khi hiệu suất phản ứng là 75%