Câu 1. Vì sao muốn bảo quản thực phẩm rau thường bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh còn nông phẩm phải phơi khô?
Câu 2. Trong những trường hợp nào thì xảy ra hô hấp kị khí ở thực vật? Người nông dân cần có những biện pháp gì để hạn chế hô hấp kị khí?
Câu 3. Có nên để nhiều hoa tươi trong phòng kín hay không? Vì sao?
Câu 4. Khi ngô, thóc thu hoạch xong không phơi khô thì có hiện tượng gì xảy ra? Quá trình đó đã tạo ra những sản phẩm nào?
Người ta vận dụng sự ảnh hưởng của nước đến hô hấp ở thực vật để bảo quản nông sản bằng phương pháp nào? Giải thích?
Trình bày các con đường hô hấp ở thực vật.
giúp mình trả lời câu hỏi này với. Mình đang cần gấp lắm. Xin các bạn giúp đỡ. Cảm ơn các bạn nhìu
Vận dụng kiến thức hô hấp giải thích được một số biện pháp kĩ thuật áp dụng trong trồng trọt đạt hiệu quả cao
vì sao hô hấp hiếu khí lại hiểu quan hơn hô hấp lên men v mn?
có phải là gấp 19 lần gì k?
Hô hấp hiếu khí xảy ra ở ty thể theo chu trình crep tạo ra :
Các giai đoạn của hô hấp tế bào diễn ra theo trật tự nào?
Câu 4: Hãy khái quát về ảnh hưởng của môi trường đối với hô hấp của cây xanh.
Hô hấp là quá trình: