yếu tố nào giúp giữ được màu xanh và hương vị của trà coong nghệ 10
1 Để chế biến chè khô có hiệu quả cao nhất ta nên dùng bộ phận nào của cây chè ? vì sao?
2 vì sao khi nấu lá chè tươi ta nên dùng lá bánh tẻ?
3 tại sao khi dùng nước chè, cà phê nhiều sẽ gây cảm giác bị nghiện ?
4 tác dụng của ngâm ủ trong công nghệ chế biến cà phê nhân?
5 Đánh bóng hạt gạo có tác dụng j trong quy trình chế biến từ thóc sang gạo?
6 Trong quá trình bảo quản rau củ tươi nếu nhiệt độ môi trường tăng thêm 10• thì chất dinh dưỡng trong rau củ tươi thay đổi ntn?
7 Để bảo quản hạt giống được tốt ta nên phơi chưng dưới ánh nắng Mặt Trời ntn? Vì sao?
8 nhận xét tình trạng an ninh lương thực nước ta trong thời điểm covid hiện nay
Quy trình bảo quản thóc, ngô không có bước nào sau đây?
A. Làm sạch
B.Làm khô
C. Xử lý bảo quản
D. Tách hạt
Quy trình bảo quản hạt, củ làm lương thực thực phẩm...
tại sao bảo quản thóc ngô lại có bước làm nguội còn bảo quản hạt giống không có
Trình bày và phân tích quy trình bảo quản thóc ngô?
Hãy kể tên 4 loại thực phẩm và cách bảo quản chúng. Giúp mk voi.
Phân tích các cách bảo quản thóc ngô giúp mình với
Nêu ưu,nhược điểm của các phương pháp bảo quản thóc, ngô. Giúp mik với nhé! :)