HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Chủ đề
Câu hỏi trắc nghiệm
Kiểm tra
Bỏ qua
Tiếp tục
Thảo luận
Luyện tập lại
Câu hỏi kế tiếp
Báo lỗi
Quy trình: “ Thu hoạch→ Tuốt, tẻ hạt → Làm sạch, phân loại → Làm khô → Làm nguội → Phân loại theo chất lượng → Bảo quản → Sử dụng ” là quy trình bảo quản:
Tác dụng của việc bao gói trước khi làm lạnh trong bảo quản rau, quả tươi là
Quy trình: “ Thu hái → Chọn lựa → Làm sạch → Làm ráo nước → Bao gói → Bảo quản lạnh → Sử dụng ” là quy trình:
Bảo quản bằng chiếu xạ là phương pháp bảo quản
Có mấy dạng kho bảo quản thóc, ngô?
Đặc điểm của nhà kho ?
Loài sinh vật nào thường gây hại củ khoai lang?
Nhiệt độ kho bảo quản lạnh được điều chỉnh từ:
Sắn lát đạt độ khô cao là bao nhiêu để có thể giữ được từ 6 đến 12 tháng:
Quy trình bảo quản sắn lát khô gồm: