Luyện tập tổng hợp

Nguyễn Trần Nhật Minh
Thanksgiving: An American Tradition

The American holiday of Thanksgiving is celebrated every year on the fourth Thursday in November. The holiday is during autumn -- the main season for harvesting crops. Thanksgiving is an autumn harvest festival like those found in many cultures around the world. On this day, most Americans gather with friends and family. Many take time to think about what they are thankful for, cook up a storm, and eat. A lot.

The star of most Thanksgiving dinners is a roasted turkey. Turkeys are large birds native to North America. The turkey is cooked in an oven for many hours, often with a mix of celery, bread, onions and spices inside the bird. This mix becomes stuffing -- another star of the Thanksgiving dinner table. After the bird is cooked, the stuffing is taken out and served as a side dish. One of many side dishes. Families often make other foods like mashed potatoes, sweet potatoes, cranberry sauce and vegetable casseroles.

DỊCH GIÚP MIK VỚI

Nguyễn Trần Nhật Minh
24 tháng 11 2017 lúc 21:16

ib mik với

Bình luận (0)
nhock mun
25 tháng 11 2017 lúc 5:07

Lễ Tạ ơn: Một truyền thống Mỹ
Kỳ nghỉ lễ Tạ ơn của người Mỹ được tổ chức hàng năm vào ngày thứ năm thứ tư của tháng 11. Kỳ nghỉ lễ là vào mùa thu - mùa chính để thu hoạch mùa màng. Lễ Tạ ơn là một lễ hội thu hoạch mùa thu như những ngày được tìm thấy trong nhiều nền văn hoá trên thế giới. Vào ngày này, hầu hết người Mỹ tụ tập với bạn bè và gia đình. Nhiều người mất thời gian để suy nghĩ về những gì họ cảm ơn, nấu ăn một cơn bão, và ăn. Rất nhiều.

Ngôi sao của hầu hết các bữa tiệc Lễ Tạ ơn là một con gà tây nướng. Gà tây là loài chim lớn có nguồn gốc ở Bắc Mỹ. Gà tây được nấu chín trong một lò trong nhiều giờ, thường với một hỗn hợp cần tây, bánh mì, hành tây và gia vị bên trong chim. Sự pha trộn này trở nên nhồi nhét - một ngôi sao khác của bàn ăn tối Tạ ơn. Sau khi chim được nấu chín, món nhồi được đưa ra và phục vụ như một món ăn phụ. Một trong nhiều món ăn phụ. Gia đình thường làm các loại thực phẩm khác như khoai tây nghiền, khoai lang, nước sốt cranberry và khoai tây.

Bình luận (0)
Hoàng Thảo Linh
13 tháng 12 2017 lúc 7:34

Lễ Tạ ơn: Một truyền thống Mỹ Kỳ nghỉ lễ Tạ ơn của người Mỹ được tổ chức hàng năm vào ngày thứ năm thứ tư của tháng 11. Kỳ nghỉ lễ là vào mùa thu - mùa chính để thu hoạch mùa màng. Lễ Tạ ơn là một lễ hội thu hoạch mùa thu như những ngày được tìm thấy trong nhiều nền văn hoá trên thế giới. Vào ngày này, hầu hết người Mỹ tụ tập với bạn bè và gia đình. Nhiều người mất thời gian để suy nghĩ về những gì họ cảm ơn, nấu ăn một cơn bão, và ăn. Rất nhiều. ngôi sao của hầu hết các bữa tiệc Lễ Tạ ơn là một con gà tây nướng. Gà tây là loàichim lớn có nguồn gốc ở Bắc Mỹ. Gà tây được nấu chín trong một lò trong nhiều giờ, thường với một hỗn hợp cần tây, bánh mì, hành tây và gia vị bên trong chim. Sự pha trộn này trở nên nhồi nhét - một ngôi sao khác của bàn ăn tối Tạ ơn. Sau khi chim được nấu chín, món nhồi được đưa ra và phục vụ như một món ăn phụ. Một trong nhiều món ăn phụ. Gia đình thường làm các loại thực phẩm khác như khoai tây nghiền, khoai lang, nước sốt cranberry và khoai tây.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hồng Nhung
Xem chi tiết
Trịnh Công Đại
Xem chi tiết
Thanh Vi
Xem chi tiết
Quan Lạc Hạ Nguy
Xem chi tiết
thăng
Xem chi tiết
Phuong Anh Nguyen
Xem chi tiết
Thanh Thúy Trần
Xem chi tiết
Thu Trang Nguyen
Xem chi tiết
Lê Minh An
Xem chi tiết