Khi luộc rau dền đỏ có nước màu đỏ do rau dền đỏ có nhiều carotenoit
Khi luộc rau xanh có nước màu xanh do rau xanh có nhiều diệp lục
Khi luộc rau dền đỏ có nước màu đỏ do rau dền đỏ có nhiều carotenoit
Khi luộc rau xanh có nước màu xanh do rau xanh có nhiều diệp lục
? Nếu lá không có màu xanh(như rau dền,...) thì quang hợp có xảy ra không?Vì sao?
? Nếu không có quá trình quang hợp thì vó hoạt động sống trên Trái Đất không? Vì sao?
Vì sao lá cây có màu xanh lục?
mọi người ơi, giúp mình câu 21 với ạ. Cảm mơn ^^
Tại sao quang hợp ở lúa sản phẩm là tinh bột mà quang hợp ở nho sản phẩm là đường glucozo?
hay tại sao cùng là quá trình quang hợp nhưng cho hai sản phẩm khác nhau??
mng giúp mình với. Cảm ơn mng
Chào mọi người!
Mọi người có thể giúp em câu hỏi này được không a?
1.Vai trò của Na2S2O3 trong thí nghiệm quang hợp ở Thực vật?
2.KCN tác động ở khâu nào trong phản ứng quang hợp ?Tại sao?
Em cảm ơn mọi người rất nhiều.
Trân trọng.
Giải thích tại sao một số loại quả như ớt, gấc cam có màu đỏ hoặc vàng?
Mọi người giúp em câu này. Em xin cảm ơn
Quang hợp xảy ra ở đâu? Điều kiện để xảy ra quang hợp?
Giải thích tại sao trên cùng một cành lá lá non thường mọc đứng còn lá già thì nằm ngang
Các tia sáng đỏ xúc tiến quá trình :
sự khác nhau giữa quang hợp ở vi khuẩn và quang hợp ở thực vật
mọi người giúp em với