Vì cho thực phẩm vào các túi ny-lon hoặc hộp đựng đậy kín để ngăn chặn sự bay hơi nước, đặc biệt là đối với các loại rau có lá màu xanh đậm và những thứ không có lớp vỏ bên ngoài.
Vì cho thực phẩm vào các túi ny-lon hoặc hộp đựng đậy kín để ngăn chặn sự bay hơi nước, đặc biệt là đối với các loại rau có lá màu xanh đậm và những thứ không có lớp vỏ bên ngoài.
Khi nhiệt kế thủy ngân (hoặc rượu) nóng lên thì cả bầu chứa và thủy ngân (hoặc rượu) đều nóng lên. Tại sao thủy ngân (hoặc rượu) vẫn dâng lên trong ống thủy tinh?
Giúp mình với nha🤗🤗🤗
Tại sao rượu đựng trong chai không đậy nút sẽ cạn dần, còn nếu nút kín thì không cạn?
1) Có 1 vũng nước đọng trên sân , làm thế nào để vùng nước bay hơi hết?
2) Tại sao những ngày ẩm ướt, phơi đồ lại lau khô?
3) Tại sao khi để rau quả vào tủ lạnh, ta phải để vào túi ni lông?
Để làm muối, người ta cho nước biển vào ruộng muối. Nước trong biển bay hơi, còn muối đọng lại trên ruộng. Thời tiết như thế nảo thì nhanh thu hoạch được muối? Tại sao?
Tại sao rượi đựng trong chai không đậy nút thì sẽ cạn dàn, còn nếu đậy nút thì sẽ không cạn
Ccá bạn có thể giải giùm mik các câu này đc ko?
1. Về mùa hè trời nóng, để giảm bớt nóng em lấy khăn lau mặt và lau tay. Vì sao?
2. Tại sao khi cho nước đá vào nước ở nhiệt độ bình thường, nước đá lại nổi lên trên nước?
3. Người ta có thể lầm lạnh một chai nước uống bằng cách bocjxung quanh thành chai một khăn ẩm hoặc vại đất có đổ nước. Vì sao?
Giải thích vì sao khi ta cho nước vào ngăn đá tủ lạnh để một thời gian thì nước đông lại thành đá
vào những ngày nắng nóng,để giữ cho rau đc tươi ngon nê cắt rau và lúc nào trong ngayflaf tốt nhất?vi sao?
nhanh giùm bé nhé,bé cảm ơn mọi người trước đã nè!
Tại sao rượu đựng trong chai ko đậy nút sẽ cạn dần, còn nếu nút kín thì ko cạn