Chương II- Nhiệt học

Lê Bích Hường

Ở nhiệt đọ nào thì một chất lỏng, cho dù có tiếp tục đun vẫn ko tăng nhiệt độ? Sự bay hơi của chất lỏng ở nhiệt độ này có đặc điểm gì?

Mn giúp e với!!!!

 

Me Mo Mi
5 tháng 5 2016 lúc 21:13

-Ở nhiệt độ sôi thì chất lỏng dù có tiếp tục đun thì nhiệt độ vẫn không tăng.

-Sự bay hơi ở nhiệt độ này có đặc điểm vừa bay hơi trong lòng chất lỏng và cả trên mặt thoáng.

Chúc bạn học tốt!

Bình luận (0)
Nguyễn Thành Sơn
6 tháng 5 2016 lúc 5:59

sit

 

 

Bình luận (0)
Nguyễn Thành Sơn
6 tháng 5 2016 lúc 5:59

nhiet do 100

 

Bình luận (0)
Trần Hoàng Sơn
6 tháng 5 2016 lúc 9:05

+ Ở nhiệt độ sôi thì chất lỏng sẽ không tăng nhiệt nếu tiếp tục đun.

+ Sự bay hơi ở nhiệt độ này xảy ra cả trên mặt thoáng và mọi điểm trong lòng chất lỏng.

Bình luận (0)
Lương Trà My
6 tháng 5 2016 lúc 9:20

ở nhiệt độ sôi đó ,ở đây sự bay hơi diễn ra tại mặt thoáng và cả trg lòng chất lỏng

Bình luận (0)
Quyen Hoang
6 tháng 5 2016 lúc 18:47

o nhiet do soi, su bay hoi xay ra o dien tich mat thoang va ngay trong long nuoc

 

 

Bình luận (0)
Đạt Brainy
6 tháng 5 2016 lúc 20:09

100 độ 

đặc điểm xảy ra trên mặt thoáng và trong lòng chất lỏng

 

 

Bình luận (0)
CoN NgốK
10 tháng 5 2017 lúc 18:43

Ở nhiệt độ sôi thì chất lỏng cho dù có tiếp tục đun nhưng vẫn không tăng nhiệt độ.

Sự bay hơi ở nhiệt độ này có đặc điểm vừa bay hơi trong lòng nước vừa bay hơi trên mặt thoáng

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
nguyen thi huyen trang
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Mỹ Linh
Xem chi tiết
Mai Thị Quỳnh Nga
Xem chi tiết
Quỷ Khát Máu
Xem chi tiết
Nguyễn Thảo Linh
Xem chi tiết
Trần Quang Vinh
Xem chi tiết
Jeon Jungkook
Xem chi tiết
Trần Nghiên Hy
Xem chi tiết
Trần Nghiên Hy
Xem chi tiết