Quyển 4: Nấu ăn

Lan Hương

những nguyên nhân gây ra tai nạn trong nghề nấu ăn là gì

Havee_😘💗
19 tháng 12 2019 lúc 17:33

-Dùng dao, các dụng cụ sắc, nhọn để cắt, gọt, xiên…hoặc đặt không đúng vị trí thích hợp.

-Sử dụng xoong, nồi, chảo có tay cầm không siết chặt hoặc đặt ở vị trí không thích hợp.

- Sử dụng bếp điện, bếp gas, lò điện, lò gas, nồi điện, ấm điện…không đúng yêu cầu

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
Chucheo Mon
Xem chi tiết
Quỳnh Nguyễn Hương
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Hà Nguyễn
Xem chi tiết
Duc Nguyendinh
Xem chi tiết
Lý Khánh Hưng
Xem chi tiết
Dont bully me
Xem chi tiết
Trần Bình
Xem chi tiết
hân
Xem chi tiết