Bài 28 : Ôn tập

trần trọng nhân

Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn
 

MẤY CHÚ GIÚP EM VỚI !

Nguyễn Tâm Như
3 tháng 5 2016 lúc 20:54

Trình tự sắp xếp các món ăn trong thực đơn phản ánh phần nào phong tục tập quán về ăn uống của từng vùng, miền và thể hiện sự dồi dào, phong phú về thực phẩm.

Bình luận (0)
Nguyễn Lê Phương Mi
3 tháng 5 2016 lúc 21:19

Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn:

​- Thực đơn phải có số lượng, chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.

- Thực đơn phải có cơ cấu món ăn hợp lí.

- Thực đơn xây dựng phải phù hợp với các điều kiện thực tế.

- Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế.

Bình luận (0)
Nam Hà Ứng
21 tháng 4 2017 lúc 20:36

-Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn

-Thực đơn phải đủ loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn

-Thực đơn phải đảm bảo về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế

Bình luận (0)
Trần Khánh Chi
21 tháng 4 2017 lúc 20:44

oe

Bình luận (0)
Kieu Diem
7 tháng 1 2019 lúc 19:43

Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn:

​- Thực đơn phải có số lượng, chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.

- Thực đơn phải có cơ cấu món ăn hợp lí.

- Thực đơn xây dựng phải phù hợp với các điều kiện thực tế.

- Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Đỗ Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Việt Anh 5a2
Xem chi tiết
Thanh Vy
Xem chi tiết
Nguyễn Bảo  Linh
Xem chi tiết
nguyễn công thành
Xem chi tiết
Cô nàng tinh nghịch
Xem chi tiết
trinh bich ngoc
Xem chi tiết
trinh bich ngoc
Xem chi tiết
Nguyễn Tuấn Anh
Xem chi tiết