Tuần 33

Nguyễn  Việt Dũng

Nhận diện thực phẩm không an toàn

- Quan sát tranh và thảo luận về các loại thực phẩm không an toàn.

- Chia sẻ kết quả thảo luận trước lớp.

Nguyễn  Việt Dũng
17 tháng 7 lúc 23:43

- Các loại thực phẩm không an toan:

+ Tranh 1: quả cam đã có dấu hiệu bị mốc, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

+ Tranh 4: thực phẩm được sản xuất tại nơi bẩn thỉu, có ruồi muỗi, không được che chắn, đậy kín, không đảm bảo vệ sinh an toan thực phẩm.

- Học sinh chia sẻ kết quả thảo luận trước lớp, lắng nghe những nhận xét, đóng góp của cô và các bạn.