Sinh học 7

Maika

nêu những đặc điểm cấu tạo của bộ thú ăn thịt.

Võ Đông Anh Tuấn
8 tháng 8 2016 lúc 10:40

- Bộ răng thích nghi với chế độ ăn thịt: răng cửa ngắn sắc để róc xương, răng nanh lớn, dài nhọn để xé mồi, răng hàm có nhiều mấu dẹp sắc để cắt nghiền mồi.

- Các ngón chân có vuốt cong dưới có đệm thịt dày nên bước đi rất êm, khi di chuyển chỉ có các ngón chân tiếp xúc với đất nên khi đuổi mồi chúng chạy với tốc độ lớn.

-  Khi bắt mồi các vuốt sắc nhọn giương ra khỏi nệm thịt cào xé con mồi.

Bình luận (0)
Lê Nguyên Hạo
8 tháng 8 2016 lúc 10:40

- Bộ Ăn thịt: răng nanh dài nhọn, răng hàm dẹp bền và sắc.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Vân Ciu Ciu
Xem chi tiết
Hạ Dii
Xem chi tiết
Kiên NT
Xem chi tiết
Lê Phương Thảo
Xem chi tiết
Ngân Hoàng Xuân
Xem chi tiết
Vương Quốc Anh
Xem chi tiết
Captain America
Xem chi tiết
Phan An
Xem chi tiết
Mai Thị Quỳnh Nga
Xem chi tiết