Bài 21. Đặc điểm chung và vai trò của ngành Thân mềm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Cá Biển
6 tháng 11 2021 lúc 14:34

Tham khảo!

Con sò mồng có tên khoa học là Vasticardium flavum. Sò mồng có vỏ nhẵn, mỏng có màu nâu hồng, thịt sò cũng có màu trắng hồng, dai chắc, vị thơm ngon ngọt. 


Các câu hỏi tương tự
Hân Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thanh Nhã
Xem chi tiết
LinhMiD...!
Xem chi tiết
chu thi hong dao
Xem chi tiết
Cindy Cool
Xem chi tiết
Nguyễn Đắc Vũ Gia Linh
Xem chi tiết
Tuấn Anh Lê
Xem chi tiết