nếu thầy muốn gửi mấy cái này xin thầy hãy vào nơi tạo tài liệu để làm ạ
Thầy liên hệ với thầy phinit để đc àm giáo viên đi ạ
nếu thầy muốn gửi mấy cái này xin thầy hãy vào nơi tạo tài liệu để làm ạ
Thầy liên hệ với thầy phinit để đc àm giáo viên đi ạ
Có 190 ml đ chứa đồng thời KOH và Ba(OH)2 có nồng độ 3M và 4M . Tính thể tích dung dich chứa đồng thời HCl 1.98M và H2SO41.1M đủ để trung hòa lượng dung dịch trên. Giải giúp mik thep pp bảo toàn khối lượng nha.
Tính C%? Cho 200g dung dịch CuSO4 chứa 25g CuSO4 ngậm 2H2O
Add giải cho e vs ạ lớp 8 mà ra bài này :3

mong thầy cô và các bạn giúp em bài 1.4 tới 1.8. Dạ em cảm ơn ạ.


GIÚP MÌNH NHA MÌNH CẦN GẤP LẮM
BẠN NÀO TRẢ LỜI ĐÚNG VÀ NHANH MÌNH SẼ THÍCH CHO NHA
cho mk hỏi ngu tí: mn còn nhớ các hidroxit của các kim loại kết tủa có màu j k cho mk bít với!!!!.....học hoá đến bây giờ còn chưa bk chất kết tủa có màu j đây!!!! ai bk thì cho nói cho mk với nhé!!! càng nhiều càng tốt.....mk cảm ơn các bạn.!
công thúc hóa học của nhôm clorua là gì
. Cho hợp chất X (C, H, O) mạch thẳng, chỉ chứa một loại nhóm chức tác dụng vừa hết 152,5ml dung dịch NaOH 25%. Có d = 1,28 g/ml. Sau khi sau phản ứng xảy ra hoàn toàn thu được dung dịch A chứa một muối của axit hữu cơ, hai rượu đơn chức, no đồng đẳng liên tiếp để trung hoà hoàn toàn dung dịch A cần dùng 255ml dung dịch HCl 4M. Cô cạn dung dịch sau khi trung hòa thì thu được hỗn hợp hai rượu có tỉ khối so với H2 là 26,5 và 78,67 gam hỗn hợp muối khan. Hợp chất X có công thức cấu tạo là: A.C3H7OOC-C4H8-COOC2H5 B.CH3OOC-C3H6-COO-C3H7
C.C3H7OOC- C2H4-COO C2H5 D.Tất cả đều sai.
Nêu điểm giống nhau về tính chất của nước và rượu etylic (cồn): sắt, nhôm và đồng.
Giúp e giải câu số 4 vs ạ!