Bài 18. Sự nở vì nhiệt của chất rắn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Huy Nguyễn Quang

không nên đổ nước ngọt thật đầy chai vì khi không khí nhóng lên nó cũng sẽ làm bật nắp chai vậy khi không khí nóng lên cả nước ngọt và khí trong bình sẽ nở ra tôi tự hỏi lượng khí ấy đi đâu ?

Kayoko
7 tháng 6 2016 lúc 10:13

Bay ra ngoài

Nguyễn Thị Ngọc Anh
7 tháng 6 2016 lúc 18:56

lượng khí đó do khi nước nở vì nhiệt,lắp chai không được mở và sẽ làm nén khí ở phần không được đổ nước ngọt và khi ta mở lắp ra lượng khí đó sẽ được ra ngoài bằng một lực khá lớn

Tran Thi Linh
14 tháng 6 2016 lúc 8:21

khi co san trong nươc khi nươc no ra thì cung no ra

 

Hoàng Tấn Phúc
18 tháng 6 2016 lúc 8:31

Lượng khí ấy sẽ bay vào không khí

Hải Ninh
21 tháng 6 2016 lúc 17:35

haha

nguyen mai
29 tháng 7 2016 lúc 10:15

trong điều kiện nắp chai đóng,lượng khi đó vẫn nằm gọn trong bình thôi mà

Nguyễn Viết Anh Quyền
8 tháng 8 2016 lúc 21:17

Vì khi nóng lên thì nước trong chai sẽ nóng lên mà nóng lên thì lượng không khí ấy sẽ tạo lực lên nắp chai và có khi sẽ làm bật nắp chai và lượng không khí ấy thoát ra ngoài

Lê Chí Anh
22 tháng 4 2017 lúc 20:02

câu này liên quan đến sự nở vì nhiệt của chất lỏng là nhiều hơn, còn không khí thì một số ít là do ga có trong nước ngọt, một số ít là do trong quá trình đổ nước không khí tràn vào.

son go ku
23 tháng 4 2018 lúc 21:19

bay ra ngoài

son go ku
26 tháng 4 2018 lúc 12:31

bay ra ngoàioaoa