Hôm qua, tớ cùng Thảo Nguyên và một số bạn trong lớp làm bánh quy. Sau đây là quy trình làm bánh :
-Làm bột bánh :
Đầu tiên, cho 190g bơ vào tô, đánh nhuyễn bơ. Sau khi đánh nhuyễn cho 100g đường vào trộn đều. Cho vào hai lòng đỏ trứng, trộn đều rồi cho vào một ít vani. sau đó, đổ vào 200g bột mỳ, tiếp tục trộn đều. nếu thấy bột chưa đủ thì thêm vào khoảng 50g nữa.
cho hỗn hợp bột làm bánh vào túi nặn kem rồi nặn thành các hình mong muốn.
-Nướng bánh :
cho hỗn hợp bột làm bánh vào lò vi sóng hoặc lò nướng nhiệt độ 180c trong 10 phút. Lấy bánh ra khỏi lò.
-Làm kem :
cho vào tô 3 lòng trắng trứng, dùng máy đánh trứng đánh đến khi lòng trắng trứng bông xốp lên. Lưu ý khi đánh trứng ở mức nhẹ nhớ cho thêm 2 muỗng đường.
chia làm hai phần kem, trộn vào mỗi phần một loại màu thực phẩm.
Cuối cùng , phết kem lên bánh.
Yesterday, I along Thao Nguyen and several classmates as Biscuits. Here is the process of making bread:
Flour buns -Make:
First, for 190g butter in a bowl, beat butter puree. After mashed for 100g sugar and mix well. Add two egg yolks, mix well and pour into a little vanilla. then, poured into 200g of flour, continue to mix.if not enough, add flour 50g around anymore.
Pancake mix into the bag and squeeze the cream molded into the desired shape.
Bake the cake:
The pancake mixture into the microwave or oven temperature 180C for 10 minutes. Take the cake out of the oven.
-Make Cream:
The 3 egg whites in a bowl, using electric mixer beat the egg whites until fluffy up. Note when mild memory whisk 2 tablespoons sugar added.
Divided into two parts cream, mixed into each section a food color.
Finally, apply the cream on the cake.
mik quên mất chưa ghi thêm
các bn dịch sang tiếng anh giùm mik nhé
cảm ơn các bn nhiều
mik cần gấp