Mọi người giúp mình câu này với ạ, mình đang cần gấp: Viết chương trình nhập vào 1 ma trận số nguyên kích thước m x m ô. Tính tổng các phần tử trên đường chéo chính.
Nhập mảng, kiểm tra xem mảng đó có phải mảng lõm hay không?
MN GIÚP MÌNH VỚI.
Viết chương trình nhập vào dãy số , đém xem có bao nhiêu số lẽ trong dãy số vừa nhập.
Mọi người giúp em với ạ !!
Dịch phụ mình câu "xoá 1 file" thành ngông ngữ lập trình pascal với ạ
Mình muốn chỉnh sửa câu hỏi ở trên này thì phải làm thế nào ạ? Các bạn chỉ mình với. :)
Giúp mình giải câu này nha. Cám ơn các bạn nhiều?
Trong ngày Tết Trung thu, nhà thiếu nhi đã tổ chức rước đèn trung thu cho các em thiếu thi. Tất cả các em đều hào hứng tham gia các trò chơi của ban tổ chức. Để động viên tinh thần các em, ban tổ chức sẽ chấm điểm ở các trò chơi để xếp hạng và phát quà. Tuy nhiên vì là ngày vui, ban tổ chức muốn tất cả các em đều nhận được quà, kể cả em xếp hạng cuối cùng. Cách phát quà của ban tổ chức như sau: em xếp hạng cuối cùng sẽ được 1 gói quà, em xếp hạng kế trên em cuối cùng được 4 gói quà,…Nói chung, em xếp hạng cao sẽ có số gói quà nhiều hơn bạn xếp hạng liền sau mình 3 gói quà. Biết rằng có n em tham gia rước đèn trung thu và khi tổng kết điểm thì không có hai em nào có cùng số điểm.
Yêu cầu: Hãy cho biết ban tổ chức cần chuẩn bị bao nhiêu gói quà để phát trong đêm Trung thu nếu số lượng em thiếu nhi tham gia đã được biết trước?
Dữ liệu vào: Nhập từ bàn phím số nguyên dương n là số em thiếu nhi tham gia rước đèn trung thu (1≤n≤1000)
Kết quả ra: Xuất ra số gói quà mà ban tổ chức cần chuẩn bị. giúp mk vs ạ:3
Viết chương trình nhập vào 1 dãy số gồm n số ( n được nhập từ bàn phím) . Đếm xem trong dãy có bao nhiêu số âm ,bao nhiêu số dương ( Biết số âm là những số < 0, số dương là những số >0) giúp mình vớiii mai mình thi gòiiii
các bn giúp mik tin với
NHẬP VÀO DÃY SỐ GỒM n PHẦN TỬ, n NHẬP TỪ BÀN PHÍM
a) tính tổng các số am trong dãy
b) tính tổng các số chia hết cho 2 trong dãy
c) tính tổng các số dương và chia hết cho 3 trong dãy
HD: dựa vào chương trình bài 2
b) nêu điều kiện để 1 số chia hết cho 2
c) khi có 2 điều kiện em cần dùng thêm hàm nào?
MONG CÁC BN TRẢ LỜI SỚM GIÚP MIK