Bài 50: Môi trường nuôi thuỷ sản

sONG Ngư

Em hay nêu tóm tắt tính chất lý học của nước nuôi thuỷ sản?

Nhõi
4 tháng 5 2019 lúc 19:51

- Nhiệt độ: Nhiệt độ có ảnh hưởng đến tiêu hóa, hô hấp và sinh sản của tôm cá.

- Độ trong: Độ trong là tiêu chí đánh giá độ tốt, xấu của nước nuôi thủy sản, là biểu thị mức độ ánh sáng xuyên qua mặt nước.

- Màu nước: Nước có 3 màu màu nõn chuối hoặc vàng lục, màu tro đục, xanh đồng, màu đen, mùi thối.

- Sự chuyển động của nước: Có 3 hình thức chuyển động : sóng, đối lưu, dòng chảy.

Bình luận (0)
bao tran
17 tháng 5 2019 lúc 15:39

Tính chất của nước nuôi thủy sản :
Tính chất lí học :
Nhiệt độ :
Sự phân hủy các chất hữu cơ.
- Sự tỏa nhiệt của đất ở đáy ao.
- Nguyên nhân chính là cường độ chiếu sáng của mặt trời.
* Nhiệt độ có ảnh hưởng đến tiêu hóa, hô hấp và sinh sản của tôm cá.
Độ trong :
- Độ trong là tiêu chí đánh giá độ tốt, xấu của nước nuôi thủy sản.
- Là biểu thị mức độ ánh sáng xuyên qua mặt nước.
Màu nước : - Màu nõn chuối hoặc vàng lục.
- Màu tro đục, xanh đồng. - Màu đen, mùi thối.
Sự chuyển động của nước :
- Có 3 hình thức chuyển động : sóng, đối lưu, dòng chảy

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Tường Vy
Xem chi tiết
Nguyễn Mai Linh
Xem chi tiết
Nhi Bùi
Xem chi tiết
Irosie_
Xem chi tiết
Quỳnh Trang
Xem chi tiết
ĐÀO BÌNH PHƯƠNG
Xem chi tiết
nguyễn đỗ trung tín
Xem chi tiết
Ly Nguyễn Khánh
Xem chi tiết
Mika Tiên Tiên
Xem chi tiết