đề ra 2 thực đơn dùng cho liên hoan họp mặt về các mặt:
- Cấu trúc của thực đơn
- Chất lượng của thực đơn
- Tính tập thể trong khi thực hiện thực đơn
Thực hành: Xây dựng thực đơn dùng cho liên hoan, chiêu đãi cho 6 người. Nêu tên các món ăn trong thực đơn (có hình ảnh đi kèm) và các chất dinh dưỡng trong món ăn.
Xay dung thuc don bua an hang ngay Va bua an lien hoan
-Gom may mon do la nhung mon j
-Gia tri dinh duong
-Dac diem cua cac thanh vien trong gia dinh
-Tai sao phai xay dung thuc don
Xay dung thuc don bua an hang ngay Va bua an lien hoan
-Gom may mon do la nhung mon j
-Gia tri dinh duong
-Dac diem cua cac thanh vien trong gia dinh
-Tai sao phai xay dung thuc don
Xay dung thuc don bua an hang ngay Va bua an lien hoan
-Gom may mon do la nhung mon j
-Gia tri dinh duong
-Dac diem cua cac thanh vien trong gia dinh
-Tai sao phai xay dung thuc don
1Xây dựng thực đơn cho một buổi tiệc trung bình 6-8 món.
2 làm chín thực phẩm bằng phương pháp đun nóng ướt có những phương pháp nào ? Kể tên. Cho vd . gíup mình với
Xây dựng thực đơn dành cho bữa tiệc
a) Thực đơn không có người phục vụ ( số tiền : tự chọn)
b) Thực đơn có người phục vụ ( số tiền : 10 người/700 nghìn đồng )
Khi xây dựng thực đơn cho bữa cơm gia đình cần chua ta đến các yếu tố nào
Help me!!!! Mình cần gấp lắm huhu
Em hãy xây dựng thực đơn dành cho bữa ăn của gia đình (5 món trở lên )
Yêu cầu:phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình (ông bà ,bố mẹ, anh chị em)
Câu hỏi: Hãy nêu ví dụ các món ăn của BỮA ĂN TỰ PHỤC VỤ ?
MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH VỚI Ạ !