Đây là bài thơ của đứa bạn mình,nói về 1 người bạn....
Con My nhà ta
Đi thi chép bài
Bị thần chọc đít
Vào vườn vặt trộm
Bị gà mổ đít
Tết đến xuân sang
Gia đình sum vầy
Chúc nhau tết này
AN KHANG THỊNH VƯỢNG.
Đây là bài thơ của đứa bạn mình,nói về 1 người bạn....
Con My nhà ta
Đi thi chép bài
Bị thần chọc đít
Vào vườn vặt trộm
Bị gà mổ đít
Tết đến xuân sang
Gia đình sum vầy
Chúc nhau tết này
AN KHANG THỊNH VƯỢNG.
đề bài hãy tả 1 bài văn về cảnh đẹp của dòng sông quê em trong đó phải dùng biện pháp nhân hóa và so sánh cho bài văn sinh động hơn . nếu có thể thì các bạn giúp mk làm bài văn tả ngôi chùa bối khê nhé giúp mk nhé các bạn
ĐÂY LÀ MÔN MĨ THUẬT NHA CÁC BẠN KO CÓ MÔN MĨ THUẬT NÊN MÌNH CHO VÔ CÁI NÀY NHÉ VÌ CÂU HỎI GIỐNG VĂN GIÚP MK VỚI NHÉ CÁC BẠN.
Câu 1.Hãy kể ấn tượng của em về quê hương? Điểm nào trong kiến trúc, phong cảnh ở quê hương làm em nhớ nhất?
Câu 2.Không khí hoạt động của mùa xuân như thế nào? Hoạt động nào làm em nhớ nhất?
Câu 3.Em đã đi chợ hoa tết chưa? ấn tượng của em về chợ hoa tết? (nếu em chưa đi chợ hoa tết em thấy cảnh vật trong khu vườn nhà mình thay đổi như thế nào khi mùa xuân đến).
Câu 4.Tại sao nói màu sắc có vai trò quan trọng trong vẽ tranh chủ đề mùa xuân và quê hương?
Câu 5.Hãy nêu suy nghĩ của em về tết trồng cây do Bác Hồ khởi xướng?
Help me !!!
Đề 1 : Kể về một cuộc gặp gỡ ( lưu ý : cuộc gặp gỡ này là cuộc gặp gỡ thầy cô giáo cũ hoặc các chú bộ đội , ko lấy cuộc gặp gỡ khác )
Đề 2 : Kể về sự đổi mới của quê hương em .
giúp mk cả hai đề nhé ! Mk cần xong 1 đề trước , đề còn lại giúp sau cx được . Mn ơi giúp mk nhá . Chj Nguyễn Phương Linh ơi , chj có không ak , nếu có chj gửi link cho em nha , thanks chj , thanks mn!!
Các bạn giúp mình giải bài ngữ văn này với đề bài như sau
Tập làm một đoạn thơ 5 chữ về một chủ đề tự chọn theo vần và nhịp 2/3
Các bn giúp mik nha. Mik đang cần gấp để đi thi hk2.
Đề bài: Tả buổi lễ chào cờ thứ hai đầu tuần của trường em
Các bn có thể tham khảo ở trên mạng hoặc trong sách và tự nghĩ. Bài văn dài nha. Càng dài càng tốt nha... Cảm ơn mọi người nhìu..... Thanks........ Thank you very much......
Đề:
Các em hãy tìm những bài thơ : 2 câu nói về thầy , 2 câu nói về cô và 1 câu nói về cả thầy lẫn cô.
Viết bài văn lớp 6 TLV số 7 đề 3. Chủ đề là viết sáng tạo về ông tiên hay bà tiên.
Help me ! Thứ ba tuần sau kiểm tra rồi, mình coi văn của các bạn xong mình còn phải viết bài khác để thử sức nữa. Giúp nhé ! Mik ko làm dc gì ngoài việc tặng tick thôi ! - À, nếu bài nào hay nhất mình sẽ tặng các bạn cái bìa mà bạn chưa từng thấy luôn.
Có bn nào thấy mk viết chữ đẹp ko? Các bn hãy đăng kí để tham gia cuộc thi " chữ đẹp học 24" do mk tổ chức nhé! Hãy viết chữ mk " đăng kí " để tham gia nhé. Bn nào ko tham gia thì đừng nói gì ( nếu có chuyện thì hãy nói chuyện riêng với mk đừng viết lên đây )
Hãy đăng kí để cùng thi tài nhé!!!
Bạn hãy tả cây mai hoặc vườn hoa vào dịp tết đến xuân về
Help Me ! Các bạn nhớ giúp mik nhé
Sáng mai mik học rồi
Ai giúp mik thì mik tick cko nha