Chương II- Nhiệt học

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Thuy Cao

1.Tại sao,nước trong nồi sôi thì nắp vung lại có những giọt nước 

2.Tại sao khi muốn làm nhừ (mền) thực phẩm(vd:cá),người ta lại cho vài miếngthịt mổ hoặc 1ít rượu

giúp mình nhé mai mình hi zồi 

Chàng trai lạnh lùng
9 tháng 3 2016 lúc 20:54

câu 2 mình ko rõ

1 vì khi nước sôi nước bốc hơi ko thoát ra ngoài được thì đọng lại phía trên lâu dần thành nước


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Khánh Linh
Xem chi tiết
Thiên thần chính nghĩa
Xem chi tiết
Ánh Văn
Xem chi tiết
Đt Mỹ Hạnh
Xem chi tiết
Thao Ly
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ngọc Hiền
Xem chi tiết
Tạ Đại Nghĩa
Xem chi tiết
Tai Nguyen
Xem chi tiết
TuyetAnh Pham
Xem chi tiết