1/ Thực đơn hằng ngày :
- Có từ 3-4 món thuộc loại chế biến nhanh ,thực hiện đơn giản
-3 món chính :canh ,mặn, xào.
- Một hoặc hai món phụ , kèm với nước chấm
* Thực đơn hằng ngày ;
- Cơm
- Canh chua cá lóc
- Thịt kho tiêu
- Râu muống xào kèm với nước mắm
- Rau sống
2/ Thực đơn bữa tiệc :
-Có từ 4-5 món trở lên . Tùy điều kiện vật chất ,tài chính , thực đơn có thể tăng cường và chất lượng
* Thực đơn bữa tiệc (ví dụ )
- Nộm thập cẩm
- Ba chỉ quay giòn bánh hỏi
- Cải chíp xào nấm
- Lẩu thái
-Nho ,sữa chua và nước ngọt
- Tôm sú nướng tiêu
- Mực ống nhồi thịt