Chủ đề:
Bài 44: Chuồng nuôi và vệ sinh trong chăn nuôiCâu hỏi:
(1) Vai trò của vệ sinh CNTY đối với sức khỏe GÀ
(2) Vai trò của người phụ trách công tác CN – TY tại trại, nhà máy sản xuất thức ăn.
(3) Các yêu cầu cơ bản khi tiếp xúc các đối tượng vật nuôi tại trại, vận hành máy móc tại nhà máy sản xuất thức ăn (nội qui, nguyên tắc tiếp cận,….)
(4) Cơ cấu các đối tượng vật nuôi tại trại (phân chia giai đoạn chăm sóc, nuôi dưỡng)
(5) Mô hình chuồng trại và yêu cầu cơ bản tại cơ sở chăn nuôi (thức ăn, nước uống, vệ sinh, an toàn sinh học)
Mô hình và cách thức vận hành sản xuất thức ăn (loại hình thức ăn, loại hình máy móc, thiết bị,…