Học tại trường Chưa có thông tin
Đến từ Chưa có thông tin , Chưa có thông tin
Số lượng câu hỏi 1
Số lượng câu trả lời 24
Điểm GP 0
Điểm SP 3

Người theo dõi (0)

Đang theo dõi (1)

Minh Quang

Câu trả lời:

-Khi chiếu ánh sáng vào thì gấu lên màu trắng(bản chất con gấu không có màu sắc không hề tồn tại mà chỉ có sóng điện từ là có thật).

-Ánh sáng mạnh sẽ làm chảy nước mắt(hay còn được gọi là khóc)bạn cứ thử nhìn khi người ta đang hàn xem,có mà khóc ngay vì trong tia hàn hồ quang có nhiều bước sóng ngắn(tia tử ngoại)làm tổn thương giác mạc.

-Khi mặt trời mọc,sáng ra thì mọi người phải dậy vệ sinh,chải tóc.

-Buổi tối,khi ánh sáng mạnh(hay đèn pin)bất ngờ chiếu vào thì mọi người sẽ nhăn mặt nhìn trông buồn cười(gã hề)khi diễn viên đang biểu diễn chiếu sáng vào mắt sẽ ngừng làm trò cười ngay.

-Người bình thường(diễn viên)lên sân khấu biểu diễn thì sẽ có ánh sáng chiếu vào sẽ thành diễn viên(người nổi tiếng).

-Nhiệt độ sẽ làm bánh chuyển sang màu nâu(bánh khi chín thường có màu nâu).

-Rượu săm-banh bình thường mở nắp thì nó sủi bọt do giảm áp nhưng khi có ánh sáng chiếu vào thì phần tử CO2 nhận năng lượng tách khỏi rượu,CO2 do sinh vật ăn đường,chúng sẽ xả ra carbon dioxide hòa lẫn vào rượu.

-Nổ = phản ứng tổng hợp hạt nhân trong lõi mặt trời còn ''bóp nổ''thì hiểu là kết thúc cuộc đời của mặt trời sẽ cạn năng lượng thì hấp dẫn sẽ chiến thắng khiến mặt trời co lại(bóp)và mặt trời sẽ nổ trong vụ nổt siêu tân tinh,còn câu''nếu bạn bóp tôi sẽ nổ''thì bạn đưa tay ngang mặt trời và nắm tay lại thì mặt trời sẽ bị che khuất(nổ = biến mất).

-Mọi người nhìn vào mặt trời thì sẽ chói sáng nhắm mắt(nổ = mù)2 từ nổ này có thể là người ta chơi chữ,.....

-Vậy ta có kết luận là trẻ em sẽ có câu trả lời là mặt trời còn người lớn là sóng điện từ.