HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
đúng rùi cha nội
Con người tiến hóa thành con người chứ con gì nữa cha, sét về mặt khoa học thì tiến hóa chỉ giúp ta thây đổi các bộ phận trên cơ thể, loại bỏ thứ ko cần thiết và thêm những thứ khác để phù hợp với đời sống hằng ngày. Chứ ông mún sau này làm con khỉ leo cây hái chuối hay gì dậy trời
Câu hỏi khó: Sẽ ra sao nếu như trên thế giới có một loài khác thông minh hơn con người và có khả năng thống trị con người, lúc đó trái đất ra sao, khí hậu biến đổi thế nào, con người sẽ tiếp tục tiến hóa ra sao, con người sẽ làm gì để giành lại trái đất.
( có đáp án sau 14 ngày nha các bạn nhớ nhắc mình)
Bài 5 Cho tốc độ truyền âm trong không khí là 340 m/s và trong nước là 1500 m/s. Tốc độ truyền âm trong chất rắn ở cùng điều kiện nhiệt độ không thể nhận giá trị nào sau đây?
A .5280 m/s
B. 6100 m/s
C. 6420 m/s
D. 1000 m/s