HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Chủ đề
Câu hỏi trắc nghiệm
Kiểm tra
Bỏ qua
Tiếp tục
Thảo luận
Luyện tập lại
Câu hỏi kế tiếp
Báo lỗi
Trong quy trình chế biến bột ngô bằng men rượu, tỉ lệ bột : men rượu là:
Hạt Đậu có thể chế biến bằng nhiệt theo các phương pháp dưới đây, trừ:
Tận dụng đất vườn, rừng, bờ mương để trồng nhiều loại cỏ, rau xanh cho vật nuôi thuộc phương pháp sản xuất thức ăn giàu chất dinh dưỡng gì?
Trồng xen, tăng vụ … để có nhiều cây và hạt họ Đậu thuộc phương pháp sản xuất thức ăn giàu chất dinh dưỡng gì?
Trong các câu dưới đây, câu nào không thuộc phương pháp sản xuất thức ăn giàu protein?
Thành phần dinh dưỡng chủ yếu của Bột cá Hạ Long là:
Hạt ngô (bắp) vàng có chứa 8,9% protein và 69% gluxit. Vậy hạt ngô thuộc loại thức ăn giàu thành phần dinh dưỡng nào?
Thành phần dinh dưỡng chủ yếu của Khô dầu lạc (đậu phộng) là:
Dựa theo thành phần dinh dưỡng có trong thức ăn, thức ăn được phân loại thành mấy nhóm?
Thành phần dinh dưỡng chủ yếu của Rơm lúa là: